10 Cách bố trí giường ngủ sang trọng

Bạn đang cố gắng dành thời gian để tạo ra cảm giác sang trọng từ phòng này sang phòng khác xuyên suốt ngôi nhà của mình, nhưng những nơi thực sự quan trọng nhất như phòng ngủ thì sao? Nó thường là một trong những khu vực ít được để ý khi khách đến. Nhưng những ý tưởng về giường ngủ sang trọng thực sự có thể tạo ra một thế giới khác biệt khi xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày.

giường ngủ sang trọng

1. Tạo ra hiệu ứng từ màu sắc

Khi đề cập đến những ý tưởng về bộ đồ giường mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho chúng và một cảm giác tinh tế về phong cách mà không đơn giản chỉ là nhạt nhẽo và đơn giản. Việc phối hợp tông màu với những ý tưởng về chiếc giường ngủ sang trọng của bạn có thể tạo nên sự khác biệt.

Bằng cách bám vào một loạt các sắc thái khác nhau của một màu sắc duy nhất. Bạn sẽ khiến mắt chuyển động khi tạo cho phòng ngủ của mình một cảm giác của một phong cách riêng biệt. Trên thực tế, bằng cách kết hợp các biến thể chính xác của một màu thay vì chỉ dựa vào bộ khăn trải giường và bộ ga giường màu trắng đơn giản, phòng ngủ của bạn sẽ trông sang trọng hơn cả.

2. Những chiếc gối trang trí

Những ý tưởng về giường sang trọng thanh lịch sẽ không hoàn hải nếu không có một vài chiếc gối. Các loại gối sẽ làm cho giường ngủ sang trọng của bạn thoải mái nhất có thể.

gối trang trí

Hãy phối hợp những chiếc gối lại và xem xét xung quanh để bố trí chúng một cách lý tưởng nhất.

3. Gấp chân về chân giường

Hãy cân nhắc về việc gấp chăn hoặc chăn bông dọc theo chân giường như trên sẽ giúp việc dọn giường vào buổi sáng của bạn trở nên dễ dàng hơn,

Làm như vậy sẽ cho phép bạn tạo thêm độ sâu cho chiếc giường ngủ sang trọng của mình. Do đó nó có thể làm cho phòng ngủ của bạn có vẻ rộng hơn so với thực tế. Điều tương tự cũng xảy ra với việc xếp chăn và vỏ chăn phủ lên nhau.

4. Đặt 1 tấm chăn mỏng và phong cách lên giường của bạn

Khi nói về ý tưởng để khiến cho 1 chiếc giường ngủ sang trọng hơn, chúng ta có thể kể đến việc đặt lên đó 1 chiếc chăn mỏng và cực kỳ phong cách, có các hoạ tiết sang trọng, tất cả điều này sẽ khiến chiếc giường của bạn trở nên sang trọng hơn.

Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm và phút mỗi sáng vì một “diện mạo không hoàn hảo” của chiếc giường.

5. Sự tương phản nổi bật

Ý tưởng về sự đồng nhất trong thiết kế giờ đây không còn là tiêu chuẩn nữa, thay vào đó chúng ta nên chọn các màu có sự tương phản đậm sẽ giúp làm nổi bật phong cách của bạn hơn.

Đó có thể là sự kết hợp màu đen và trắng đơn giản, hoặc bạn có thể chọn những sự kết hợp tinh tế hơn một chút với các sắc thái màu pastel được ghép nối với nhau.

6. Tạo một chút bừa bộn

Thật lạ, một chiếc giường ngủ sang trọng thì làm sao sang trọng được, Nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, những ý tưởng giường ngủ tốt nhất nghiên về sự thoải mái hơn, ít cứng nhắc hơn và thoải mái hơn. Để có diện mạo phù hợp, hãy nghĩ đến việc mang theo ít nhất một chiếc chăn kiểu cách quá khổ và phủ nó lên giường của bạn

Tóm tại, không có gì có thể đánh bại được cảm giác ấm áp dưới một tấm chăn quá khổ mềm mại khi chạm vào. Và mặc dù bạn sẽ có cảm giác sang trọng vô tận khi ở một khách sạn năm sao, nhưng hãy tạo thêm một điểm nhấn để không có cảm giác trống trải như phòng khách sạn.

7. Trùm chăn kín hết cả giường

Vì hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ về ý tưởng chọn ga giường hoàn toàn màu trắng vì chúng mang lại cho căn phòng cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhưng chúng sẽ dễ bẩn. Hãy nghĩ đến việc đắp chăn bông mỗi ngày để bạn có thể nằm mà không cần căng thẳng về việc tạo ra một mớ hỗn độn.

Ai nói rằng các ý tưởng trang trí giường nên để tính thực tế làm trung tâm mà không liên quan đến tính thẩm mỹ. Và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có một vài chiếc chăn để thay đổi tùy tâm trạng của mình và theo mùa. Bởi những chiếc chăn mùa hè rẻ hơn nhiều so với chăn bông dày và mới.

8. Sự đồng nhất và tính liên tục trong thiết kế giường ngủ sang trọng

Chắc chắn các lựa chọn về hoạ tiết, hoa văn và màu sắc là vô vàn khi nói đến ý tưởng về giường ngủ. Tuy nhiên, vì đây là nơi nghỉ ngơi, hãy sử dụng tính liên tục trong thiết kế để giữ không gian phòng ngủ cân bằng,. tạo cho bạn một đêm ngon giấc.

9. Sử dụng những chiếc chăn đa dụng

Khi nói đến ý tưởng giường ngủ sang trọng phong cách và dễ dàng linh hoạt để bố trí thì hãy chọn một chiếc chăn hoặc vỏ chăn có thể đảo ngược để bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo phòng ngủ của mình mà không cần phải thay đổi hoàn toàn.

10. Những hoạ tiết cổ điển trong phòng ngủ

Những ý tưởng trang trí ga giường bằng hoạ tiết cổ điển có thể gợi nhớ đến thời kỳ sang chảnh vào những năm 80 và thời kỳ hoàng kim rực rỡ. Nhưng khi bạn chọn một chiếc giường in hoa cổ điển, chúng tôi tin chắc rằng bạn hầu như không bao giờ sai lầm.

Hãy nghĩ đến những ý tưởng về bộ đồ giường được in hoa thưa và những ý tưởng được thực hiện bằng hai màu đơn giản. Điều này mang đến một bộ đồ giường hoa hiện đại mà không tạo cảm giác nặng nề hoặc quá cổ điển.

Trên đây là tổng hợp 10 cách bố trí giường ngủ sang trọng đẹp nhất mà Nội thất Nam Việt Vương muốn gợi ý cho bạn. Bạn cũng có thể lấy đó là nguồn cảm hứng cũng như có thể thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Nếu bạn có ý tưởng nào khác hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 2 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
Các văn phòng tại gia hiện đang là làn sóng được chú ý vô cùng…
Bạn đang cố gắng dành thời gian để tạo ra cảm giác sang trọng từ…
Không quan trọng phong cách thiết kế của bạn là gì, có bao nhiêu sự…
Dùng giấy dán tường nhà bếp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tư…

Trả lời