3 Mẹo trang trí nhà đón thần tài 2021

Bạn có biết chỉ cần một chút thay đổi trong trang trí nhà hoặc các không gian khác có thể xua đuổi được những điều xui xẻo và mang đến những điều may mắn cho bản thân mình không ạ? Nếu chưa hãy cùng Nội Thất Nam Việt Vương xem qua 3 mẹo vô cùng dễ dàng bên dưới đây để đón thần tài lộc cho năm 2021 bạn nhé.

1. Dọn dẹp cửa chính thông thoáng

Phòng khách là nơi đầu tiên tiếp xúc với những điều tốt lành, thu hút những nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, giữ gìn khu vực này sạch sẽ là điều bạn cần thực hiện mỗi ngày.

 

Thêm vào đó, bạn cũng nên hạn chế bố trí những vật trang trí rườm rà gây cản trở sự hanh thông ở phía trước cửa nhà.

2. Không để thùng rác ngay lối vào

Cũng giống với việc dọn dẹp cửa chính, việc để thùng rác ở ngay lối vào nhà sẽ làm cho tài lộc của bạn không cánh mà bay đi.

Ai cũng biết thùng rác thường chứa những chất thải, rác rưởi nhiều uế khí, cho nên bạn cần lưu ý nơi đặt thùng rác để không khiến cho gia đình gặp nhiều điều không vui.

3. Lưu ý cửa sổ và rèm

Cửa sổ không chỉ có nhiệm vụ đưa gió vào nhà mà nó còn ảnh hưởng đến tổng thể phong thủy của căn hộ

Bạn không nên đóng cửa và che rèm quá dày khiến không khí và ánh sáng không thể lọt vào phòng gây ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về việc bố trí nội thất ở khu vực cửa sổ để tránh gặp những điều không may mắn cho mình và gia đình.

 

4. Lời kết

Với những mẹo trên Nội Thất Nam Việt Vương hy vọng có thể giúp bạn sửa đi những thói quen không tốt, từ đó đón về những điều may mắn cho bản thân và gia đình. Đừng quên nhắn tin hoặc gọi cho Nội Thất Nam Việt Vương nếu bạn muốn được tư vấn và tìm giải pháp làm nhà phù hợp nhất bạn nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 1 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
tủ bếp kịch trần
Tủ bếp kịch trần được hiểu là hệ tủ bếp trên có thiết kế chiều…
Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thư giãn. Khi thiết kế cần lưu ý…
Chúng tôi luôn đều đặn bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế…
tủ quần áo kết hợp bàn làm việc
Tủ quần áo kết hợp bàn học hay tủ quần áo kết hợp bàn làm…

Trả lời