37 Ý tưởng tối ưu văn phòng

Các văn phòng tại gia hiện đang là làn sóng được chú ý vô cùng nhiều. Đây có thể là điểm khởi đầu của một doanh nghiệp nhỏ. Hãy giữ cho không gian này trở nên gọn gàng nhưng phải đẹp mắt và thậm chí là phải có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là 37 ý tưởng tối ưu văn phòng độc đáo mà bạn có thể áp dụng ngay tại gia.

Ý tưởng tối ưu văn phòng – Bộ lưu trữ song song

Thay vì thiết kế giá đỡ gắn liền, hãy chọn hai giá sách cao để có thể dễ dàng di chuyển từ không gian này sang không gian khác.

ý tưởng tối ưu văn phòng

Xem thêm: 5 cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ cực hiệu quả

Phông nền của sách

Cố định một trần nhà cao vút với những bức tường chứa đầy sách. Không gian sẽ bớt cảm giác lạnh lẽo hơn mà vẫn hoành tráng. Nó cũng cung cấp một không gian ngăn nắp như một thư viện rộng lớn giúp ý tưởng tối ưu văn phòng.

Trần có giấy dán tường

Trang trí trần nhà và cửa sổ với các hoa văn đậm trong khi vẫn giữ cho các bức tường sự tinh tế và trung tinh. Điều này tạo nên sự phá cách về thị giác gần không gian làm việc.

Phù hợp với nghệ thuật hình học

Kết hợp tác phẩm điêu khắc trên tường 3D với các bản in nghiêng nhỏ tạo ra một chủ đề và bảng màu gắn kết, thiết lập ý tưởng tối ưu văn phòng có tổ chức và thẩm mỹ 

Đặt bàn nhỏ

Một chiếc ghế nhỏ có thể thay thế như một chiếc bàn phụ và một đơn vị giá đỡ thu nhỏ di động để trưng bày các phụ kiện yêu thích của bạn hoặc giữ các tệp được ngăn nắp trên bàn làm việc.

Nhiều máy trạm

Không gian làm việc xây dựng giống hệt nhau để lại sàn nhà và tạo thêm tính đối xứng cho căn phòng. Chúng cũng là một giải pháp tuyệt vời để giữ cho cho gia đình có tổ chức và ý tưởng tối ưu văn phòng.

Bàn miễn phí

Nếu bạn là một người thích đọc sách hơn là một nhà văn, hãy chọn những chiếc ghế bành lớn hơn là một chiếc bàn. ý tưởng tối ưu văn phòng

Tính hợp sơn rực rỡ

Màu sắc rực rỡ giúp mang lại sinh lực cho một văn phòng buồn tẻ, trong khi lớp sơn phủ bóng làm tăng thêm vẻ quyến rũ. Gương treo tường và đèn treo tường phản chiếu sáng cho không gian tươi mới.

Lưu trữ gần cửa sổ

Đặt bàn làm việc của bạn trước cửa sổ để bạn không chỉ có thể tận hưởng lợi ích của tầm nhìn tuyệt vời và ánh nắng mặt trời mà còn có thể lưu trữ trên bệ cửa sổ. Tạo kiểu cho sách, hộp hoặc đồ dùng cá nhân để có không gian độc đáo với số lượng chức năng tương đương.

Màu sắc trung tâm

Một điều gì đó về không gian toàn màu trắng là mang lại ấn tượng vì sự tối giản, cho dù bàn của bạn có chứa giấy tờ hay không. Tạo thêm không gian bàn làm việc bằng cách đặt giữa phòng, hoàn hảo cho các buổi thảo luận nhóm.

Ngăn kéo băng ghế dự bị

Tạo kho lưu trữ ẩn, như một băng ghế dài bên cửa sổ với nhiều ngăn kéo. Chiếc này mang đến một cái nhìn lấy cảm hứng từ sự cổ điển quyến rũ và đầy chức năng.

Kệ đóng hộp

Chọn bộ lưu trữ có thiết kế nặng với họa tiết trang trí thực sự làm cho việc bố trí văn phòng trở nên thú vị.

Bàn góc cong

Dựng bàn của bạn vào tường để sử dụng không gian một cách sáng tạo và hiệu quả. ý tưởng tối ưu văn phòng

Giá sách sống động chiết trung

Kho giá sách với những thứ bạn yêu thích cho phong cách tối đa hóa tất cả là của riêng bạn, góp thêm 1 tip trong ý tưởng tối ưu văn phòng.

Kệ bên đơn giản và dễ dàng

Tạo ra một bộ lưu trữ có ý nghĩa mà bạn sẽ thực sự sử dụng thay vì sử dụng hết với một bức tường đầy kệ mà bạn sẽ chật vật để lấp đầy.

Bên lò sưởi

Lò sưởi bên trong văn phòng ngay lập tức tạo ra bầu không khí ấm áo và thân thiện, đây cũng là 1 ý tưởng tối ưu văn phòng cực hiệu quả.

Phòng trưng bày trên tường

Tạo một không gian tường chiết trung với tất cả các bức ảnh và đồ trang trí yêu thích của bạn để giữ cho không gian làm việc của bạn luôn vui vẻ và tràn ngập cảm hứng.

Nội thất Nam Việt Vương

Hotline: 0911 306 305

 
Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 1 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
Các văn phòng tại gia hiện đang là làn sóng được chú ý vô cùng…
Bạn đang cố gắng dành thời gian để tạo ra cảm giác sang trọng từ…
Không quan trọng phong cách thiết kế của bạn là gì, có bao nhiêu sự…
Dùng giấy dán tường nhà bếp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tư…

Trả lời