Bàn trang điểm gương gập

bàn trang điểm gương gập

Phụ nữ luôn ưa thích có 1 không gian bàn trang điểm đầy đủ tiện nghi trong phòng ngủ để chăm sóc bản thân. Nhưng không phải căn phòng nào cũng đầy đủ và phải bị giới hạn lại những vật dụng nội thất cần thiết nhất. Vậy nên bàn trang điểm gương gập đã được phát minh nhằm tối ưu những hạn chế của căn phòng chật hẹp. Không những thế, hiện nay bàn trang điểm gương gập còn được sử dụng rộng rãi nhờ tính tiện dụng cũng như thẫm mỹ của mình.

bàn trang điểm gương gập

1. Bàn trang điểm gương gập là gì ?

Bàn trang điểm gương gập là loại bàn trang điểm có thiết kế gập gường xuống mặt bàn để tối ưu hoá diện tích và gọn gàng trong phòng ngủ. Có thể nói đây là loại thiết kế bàn trang điểm thông minh hiện nay nhằm đáp ứng cho nhu cầu của đại da số chị em.

bàn trang điểm gương gập

Bàn trang điểm gương gập thường có dạng gương gập, gương lật, gương kéo,… cho người dùng dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Chúng sử dụng những bộ phụ kiện chuyên biệt như bản lề trợ lực, pitton thuỷ lực,… nhằm hỗ trợ sử dụng được lâu dài nhất.

Có thể nói rằng bàn trang điểm gương gập là 1 món nội thất thông minh khi có thể thoã mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ khi cần, hoặc trở thành nơi làm việc, đọc sách khi gấp gọn.

Nội thất Nam Việt Vương cung cấp bàn trang điểm cao cấp tại Đà Nẵng, bạn đã biết chưa ?

2. Bàn trang điểm gương gập sỡ hữu tiện ích gì ?

bàn trang điểm gương gập

Cùng tìm hiểu những tiện ích của chiếc bàn trang điểm gương gập và lí do vì sao nó có thể thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ như vậy nhé:

2.1 Tiết kiệm diện tích

Thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng như bàn trang điểm thường, cũng bởi 1 phần với sự phát triển của dân số dẫn đến việc các căn nhà nhỏ ra đời, và để đáp ứng theo xu hướng đó thì các nội thất nhỏ gọn và tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng luôn được các gia đình tìm kiếm và sử dụng

bàn trang điểm gương gập

2.2 Bảo quản phụ tùng make-up và đồ dùng

Với các kệ bàn trang điểm thông thường chỉ là các kệ không đủ diện tích để chị em chứa các sản phẩm dưỡng da, make-up thì bàn trang điểm gương gập có thể đáp ứng được nhu cầu đó với các hộc kéo hoặc mở.

bàn trang điểm gương gập

2.3 Thông minh và tiện lợi

Ngoài việc đóng mở linh hoạt thì bàn trang điểm gương gập còn có thiết kế nhiều ngăn chứa giúp chị em phụ nữ cất giữ vật dụng trang điểm thoải mái. Và còn tính đa dụng khi có thể biến chiếc bàn này thành bàn làm việc, bàn học, bàn đọc sách chỉ trong tích tắc, đảm nhiệm nhiều chức năng trong 1 thiết kế duy nhất.

bàn trang điểm gương gập

2.4 Đảm bảo yếu tố phong thuỷ

Phong thuỷ luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của mỗi gia chủ. Trong phòng ngủ, người ta luôn luôn tránh để gương trong phòng, nhất là đối diện phòng ngủ, vậy nên chiếc bàn trang điểm gương gập ra đời không những sỡ hữu những tính năng kể trên, mà còn giải quyết vấn đề phong thuỷ này 1 cách nhanh chóng.

bàn trang điểm gương gập

2.5 Tăng thêm sự tự tin cho chị em

Phụ nữ khi bước ra khỏi nhà sẽ vô cùng tự tin với ngoại hình đã được chỉnh trang chu đáo với chiếc bàn trang điểm gương gập. 

bàn trang điểm gương gập

3. Tổng hợp những mẫu bàn trang điểm gương gập đẹp và hiện đại nhất.

Không còn phải băn khoăn khi lựa chọn mẫu bàn trang điểm gương gập nữa khi Nội thất Nam Việt Vương đã sưu tập sẵn mẫu mã phù hợp và hiện đại nhất cho bạn, cùng tham khảo ngay nhé.

Bàn trang điểm giá bao nhiêu ? Bấm vào đây để xem

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 1 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
tủ bếp kịch trần
Tủ bếp kịch trần được hiểu là hệ tủ bếp trên có thiết kế chiều…
Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thư giãn. Khi thiết kế cần lưu ý…
Chúng tôi luôn đều đặn bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế…
tủ quần áo kết hợp bàn làm việc
Tủ quần áo kết hợp bàn học hay tủ quần áo kết hợp bàn làm…

Trả lời