Giấy dán tường nhà bếp

Dùng giấy dán tường nhà bếp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tư duy cởi mở, phải được nghiên cứu để có một cái nhìn tổng quan nhất. Bởi nếu không làm như vậy thì rất có thể căn bếp của bạn sẽ trở thành thảm họa về thẩm mỹ cũng như bất tiện cho việc sử dụng. Mặc dù đã không còn thịnh hành từ cuối những năm 90, nhưng những bản in giấy dán tường nổi bật đã trở nên khả thi hơn gần đây nhờ vào việc nắm bắt xu hướng và kỹ thuật in sáng tạo. Trên thực tế thì những năm gần đây giấy dán tường đã trở thành trọng tâm trong nhiều thiết kế nhà bếp.

giấy dán tường nhà bếp

Trước khi lên ý tưởng giấy dán tường nhà bếp bạn cần nhìn tổng quan sơ đồ căn nhà của mình để có cái một nhìn tổng thể nhất. Hãy chắc chắn rằng phần giấy dán tường sẽ không bị lạc lõng khỏi tổng quan của căn nhà bởi họa tiết trang trí và cách phối màu. Để mang đến cho bạn nguồn cảm hứng thực sự tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lý do, cách chọn giấy dán tường sao cho phù hợp nhất.

1. Tại sao lại sử dụng giấy dán tường nhà bếp?

Có lẽ vì giấy dán tường có thể khiến không gian trở nên rối rắm hơn về thị giác, vậy nên hầu hết mọi người không ưa chuộng nó. Nhưng nếu nói đến việc đưa các phong cách trang trí vào nhà bếp của bạn, không có gì khó khi thị trường cho ta vô số những lựa chọn khác nhau như những bản in có sẵn. Vì vậy, nếu bạn đang sửa lại căn bếp của mình hoặc vừa mới bắt tay vào trang trí thì sử dụng giấy dán tường trong nhà bếp của bạn là điều được đánh giá cao

Giấy dán tường nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời cho sự sáng tạo và phân chia các khu vực khác nhau trong nhà bếp. Thêm vào đó, chúng tốt hơn nhiều trong việc che giấu những vết hao mòn và vết bẩn hơn là một bức tường trắng đơn giản và dễ dàng bị nhìn thấy.

Nếu như bạn đang thiếu ý tưởng về giấy dán tường trong nhà bếp thì có khá nhiều cách để bạn có thể tạo nguồn cảm hứng. Hình dán trong nhà bếp là lựa chọn tốt nhất cho những không gian thiếu kiến trúc và chiều sâu. Tuy nhiên, có nhiều chủ nhà cảm thấy khó khăn khi kết hợp các ý tưởng giấy dán tường này vào thiết kế nhà bếp của họ. Chính vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng giúp bạn tự khám phá ra các mẹo và thủ thuật mới nhất để áp dụng cho căn bếp của mình.

2. Gợi ý giấy dán tường nhà bếp

2.1 Vượt ngoài tiêu chuẩn

Chúng ta dễ dàng tuân theo cấc tiêu chuẩn nhất định, nhưng bù lại sẽ khiến căn bếp chúng ta không mang dấu ấn riêng nào

ý tưởng giấy dán tường phòng bếp
Ý tưởng giấy dán tường phòng bếp vượt ngoài tiêu chuẩn

2.2 Căn nhắc màu sắc đậm

Căn bếp luôn là một không gian lộn xộn vì hầu hết các ngày chúng ta đều tiếp xúc với nơi này. Thậm chí căn bếp còn quan trọng hơn cả phòng khách của bạn. Do đó, nếu bạn muốn làm nên một sự tuyên bố ấn tượng thì hãy chọn một hình nền thật đậm, tỏa ra năng lượng vui vẻ và sôi động.

2.3 Các ý tưởng giấy dán tường nhà bếp khác

Những bức tường trong căn bếp sẽ trở nên độc đáo nếu bạn biết cách biến đổi nó bằng những tờ giấy dán tường nhà bếp. Trên đây là những chia sẻ Nội Thất Nam Việt Vương muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng nó sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào công cuộc sáng tạo một không gian bếp dành cho mình.

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 1 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
Các văn phòng tại gia hiện đang là làn sóng được chú ý vô cùng…
Bạn đang cố gắng dành thời gian để tạo ra cảm giác sang trọng từ…
Không quan trọng phong cách thiết kế của bạn là gì, có bao nhiêu sự…
Dùng giấy dán tường nhà bếp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tư…

Trả lời