Hướng dẫn thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ

Phong thủy phòng ngủ là yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà cửa. Sau đây là 3 cách để tránh việc phạm phong thủy khi thiết kế phòng ngủ, hy vọng rằng, một khi bạn hiểu những nguyên tắc cơ bản của bố trí phòng ngủ hợp phong thủy, bạn sẽ có thể khắc phục những điều không hay và xui xẻo cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

1. Giường ở dưới cửa sổ

Ít người biết rằng đây là cách bố trí phòng ngủ sai phong thủy nhất mà nhiều người mắc phải nhất.

Giường ngủ đặt dưới cửa sổ hoàn toàn sai phong thuỷ
Giường ngủ đặt dưới cửa sổ hoàn toàn sai phong thuỷ

Nếu giường đặt dưới cửa sổ, năng lượng trên và xung quanh giường rất yếu. Theo phong thủy, những người ngủ trên giường ở vị trí này. Dễ bị cảm giác buồn bã, mệt mỏi, không có ai hỗ trợ hoặc không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý: Những điều trên không áp dụng cho phòng ngủ ở ngắn ngày. Năng lượng phong thủy chỉ ảnh hưởng trong phòng ngủ – nơi bạn ngủ hàng đêm.

Giải pháp để khắc phục phong thủy cho giường dưới cửa sổ đó là di chuyển giường. Kê giường ngủ chuẩn phong thủy, cuộc sống vợ chồng thăng hoa. Sức khỏe dồi dào, gián tiếp kích thích sự trù phú về tài lộc cho gia đình bạn đấy nhé!

2. Giường ngủ và cửa nằm trên một đường thẳng

Bố trí phòng ngủ cùng nằm trên một đường thẳng với cửa phòng được xem là rất xấu.

Giường ngủ đối diện cửa ra vào phạm phong thuỷ hoàn toàn
Giường ngủ đối diện cửa ra vào phạm phong thuỷ hoàn toàn

Thiết kế phòng ngủ kiểu này tạo ra năng lượng xấu. Ngoài ra năng lượng tốt của giường ngủ bị rò rỉ ra ngoài cửa phòng khiến nặng lượng tốt bị suy yếu.

Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên để phòng ngủ hợp phong thuỷ? Tốt nhất là nên di chuyển giường tránh vị trí phạm phong thủy này.

Nếu bạn không thể di chuyển giường. Có thể khắc phục bằng cách thêm tấm kê chân ở cuối giường. Hoặc đặt đồ nội thất ở vị trí giữa giường và cửa để ngăn năng lượng thoát ra. Ví dụ như để chiếc ghế, kệ nhỏ,… ở cuối chân giường.

3. Giường đặt giữa cửa phòng và cửa sổ

Những vị trí càng gần cửa phòng hay cửa sổ càng tạo ra dòng chảy năng lượng mạnh mẽ. Bị thoát ra ngoài nên giường ở vị trí này hoàn toàn không tốt.

Nếu bạn nhạy cảm với năng lượng, có thể thử đứng ở khu vực giữa cửa phòng và cửa sổ một lúc. Bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đi qua đấy khiến cơ thể dễ mệt mỏi.

Để phòng ngủ hợp phong thủy, bạn luôn phải đặt giường trong khu vực có năng lượng mạnh nhất và có cảm giác được bảo vệ nhất trong căn phòng. Vì vậy, nếu giường được đặt ở giữa cửa phòng và cửa sổ được xem là vị trí năng lượng yếu nhất nên điều này dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngủ trên giường.

Bạn dành 6-8 giờ ngủ mỗi đêm nên hãy lưu ý những điều này để cơ thể được phục hồi tốt nhất để bạn tràn đầy năng lượng làm việc cho ngày mới. Phải lưu ý để phòng ngủ hợp phong thủy đã nêu trên để gia đình bạn luôn khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, hài hòa, cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 2 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
tủ bếp kịch trần
Tủ bếp kịch trần được hiểu là hệ tủ bếp trên có thiết kế chiều…
Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thư giãn. Khi thiết kế cần lưu ý…
Chúng tôi luôn đều đặn bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế…
tủ quần áo kết hợp bàn làm việc
Tủ quần áo kết hợp bàn học hay tủ quần áo kết hợp bàn làm…

Trả lời