Xưởng đóng tủ bếp uy tín tại Đà Nẵng

Nội Thất Nam Việt Vương có quy mô nhà xưởng đóng tủ bếp tại Đà Nẵng và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất tại Đà Nẵng, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng chất lượng sẽ cho bạn những mẫu tủ bếp cực kỳ hiện đại và sang trọng nhất.

1. Trang thiết bị hiện đại

Không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm 1 xưởng đóng tủ bếp tại Đà Nẵng uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất nội thất tại Đà Nẵng, Nội Thất Nam Việt Vương tự tin là đơn vị sản xuất nội thất tại Đà Nẵng tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại.

Máy CNC công suất lớn

Nội thất Nam Việt Vương có hệ thống máy CNC với công suất lớn, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, kích thước chính xác nhất cho quý khách hàng.

Với các xưởng đồ gỗ tại Đà Nẵng hiện nay, đa phần vẫn sử dụng công nghệ cũ cho sản xuất nội thất, nhưng Nội Thất Nam Việt Vương mạnh dạn đầu tư công nghệ mới để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Máy dán cạnh siêu nét

Hệ thống dán cạnh với công nghệ Đức, cho chất lượng sản phẩm của quý khách luôn là cao cấp nhất với chi phí luôn là hợp lý nhất.

Máy có hệ thống gọt cạnh trên dưới, bo nẹp, cắt đầu đuôi, đảm bảo sắc nét nhất có thể

2. Thiết kế bản vẽ phác thảo tủ bếp

Tại Nội Thất Nam Việt Vương, việc đóng nội thất phải có sự thống nhất của 2 bên là công ty và phía khách hàng.

Khách hàng đưa ra yêu cầu và Nội Thất Nam Việt Vương sẽ tiếp nhận và đáp ứng yêu cầu đó. Tiếp đến là phác thảo bản vẽ sơ bộ như Chính Sách Bán Hàng của công ty.

Đến với Nội Thất Nam Việt Vương chuyên làm tủ bếp tại Thành Phố Đà Nẵng, hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế tủ bếp gỗ đảm bảo chất lượng cao, chi phí phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bạn.
Việc chọn đơn vị thiết kế tủ bếp Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp tại Thành Phố Đà Nẵng giờ đây đã không còn là vấn đề khó khăn.
Bạn có nhu cầu thiết kế tủ bếp ở Đà Nẵng như thế nào, kích cỡ và màu sắc ra sao, xưởng đóng tủ bếp ở Thành Phố Đà Nẵng của Nội Thất Nam Việt Vương đều đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà bạn cần.

Chúng tôi cam kết rằng khi bạn đặt niềm tin vào Nội Thất Nam Việt Vương, chúng tôi sẽ đóng tủ bếp gỗ Đà Nẵng theo đúng ý muốn của bạn, đảm bảo căn bếp của bạn sẽ bừng sáng, nổi bật với phong cách hiện đại.
Dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại.

3. Lời kết

Khi đến mua hàng tại xưởng đóng tủ bếp – Nam Việt Vương Furniture, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà khách hàng theo chính sách giao hàng của công ty và nhận bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm của Nam Việt Vương Furniture đều có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

Nguồn: Nội Thất Nam Việt Vương

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!
[Tổng cộng: 2 Xếp hạng: 5]
Bài viết liên quan
tủ bếp kịch trần
Tủ bếp kịch trần được hiểu là hệ tủ bếp trên có thiết kế chiều…
Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thư giãn. Khi thiết kế cần lưu ý…
Chúng tôi luôn đều đặn bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế…
tủ quần áo kết hợp bàn làm việc
Tủ quần áo kết hợp bàn học hay tủ quần áo kết hợp bàn làm…

Trả lời